0981 805 868

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NGHỀ BẢO VỆ VÀO DỊP TẾT

Như các bạn biết, tết là thời điểm có tình hình xã hội diễn ra phức tạp, các đối tượng trộm cắp manh động do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp… trong dip tết vô cùng cao so với những ngày bình thường trong năm, cùng với đó là những áp lực mà nhân viên bảo vệ phải chịu cũng cao hơn so với bình thường.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trong ngày tết cũng thêm nhiều khó khăn.

 

– Có thể thấy trong dịp tết, hoạt động của tội phạm diễn ra rất thường xuyên và nguy hiểm, đòi hỏi ở người bảo vệ luôn phải đề cao cảnh giác để đảm bảo nhiệm vụ hoàn thành tốt nhất có thể, cốt lõi bảo vệ tài sản của khách hàng an toàn tuyệt đối.

 

– Những địa điểm có rủi ro cao như địa điểm vui chơi, trung tâm thương mại… do nhu cầu vui chơi mua sắm vào dịp tết cao hơn so với bình thường vì vậy lượng khách tại các địa điểm này rất cao vì vậy đòi hỏi an ninh càng phải được nâng cao, bảo vệ phải luôn cẩn thận đề phòng, chú ý kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện những sự cố và đưa ngay phương án xử lý dựa trên kỹ năng đã được trang bị. Sẵn sàng ứng phó giải quyết những xung đột giữa khách hàng, sự cố móc túi, cướp giật… luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng đến đây.

 

– Những nhân viên bảo vệ dịp Tết cũng có gia đình của mình, cũng có mong muốn được có những ngày đoàn tụ ấm áp. Chấp nhận xa nhà để thực hiện công tác luôn là thử thách với cả những nhân viên bảo vệ trách nhiệm nhất. Sự động viên viên từ công ty chủ quản, từ những người xung quanh, khách hàng là vô cùng cần thiết để họ có thể tập trung hơn, bền tâm vững chí cho công tác của mình được hoàn thành suôn sẻ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

–  Chỉ những bảo vệ có trách nhiệm của các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo được nhiệm vụ khó khăn vào dịp nghỉ lễ tết. Những người sẵn sàng bỏ lại đằng sau chuyện cá nhân để giữ cho khách hàng của mình sự an toàn và yên tâm. Những công ty bảo vệ uy tín mới có những phương án bảo vệ dịp lễ tết hiêu quả nhất và là nơi khách hàng đặt niềm tin của mình.

 

– Trách nhiệm và nhiệm vụ cao hơn khi bảo vệ tại các cơ sở công ty, nơi lưu giữ tài sản, tài liệu quan trọng, trong dịp tết nhóm tội phạm đặc biệt chú ý đến nơi này vì thời gian này công nhân đã về quê đón tết, chỉ còn 1-2 bảo vệ làm nhiệm vụ, không tránh khỏi những lỗ hỏng. Bảo vệ thiếu cảnh giác sẽ gây ra ảnh hưởng khó lường trước được, trách nhiệm của bảo vệ lúc bấy giờ là vô cùng lớn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ở thời điểm tết này, áp lực của mỗi nhân viên bảo vệ là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên với lòng yêu nghề, luôn tâm huyết và cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao. Sẵn sàng phục vụ, đảm bảo an toàn tạo niềm tin để góp phần giúp cho khách hàng được hưởng một cái Tết nguyên đán trọn vẹn nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe có tinh thần trách nhiệm cao và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ bảo vệ siêu thị thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com