0981 805 868

NHỮNG SỰ CỐ BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI THUÊ NHẦM DỊCH VỤ BẢO VỆ THIẾU CHUYÊN NGHIỆP

Để các sự kiện, việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả cần đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Nhưng bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp còn có những công ty bảo vệ kém chất lượng, nhân viên bảo vệ không được đào tạo bài bản, không đảm bảo được an toàn mà còn gây ra những rắc rối không cần thiết.

 

Dưới đây là một số sự cố khi thuê nhầm công ty bảo vệ thiếu uy tín mà các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng khi tổ chức sự kiện hay kinh doanh gặp phải và biện pháp lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng.

 

1. Công ty bảo vệ thiếu chuyên nghiệp

 

– Do chưa tìm hiểu kỹ, hay vì mức giá hấp dẫn mà nhiều doanh nghiệp đã chọn công ty bảo vệ thiếu uy tín, không có giấy phép kinh doanh, đội ngũ nhân viên không được đảm bảo, không huấn luyện nghiệp vụ cơ bản kỹ càng nên không thể đảm bảo an toàn cho sự kiện.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

– Do sự thiếu chuyên nghiệp nên các biện pháp an toàn mà công ty đưa ra không có hiệu quả thiết thực hay cách bố trí quản lý nhân viên bảo vệ không được chặt chẽ. Nhân viên không được đào tạo nên cách xử lý các tình huống nguy hiểm không giải quyết được sự việc mà còn đem đến những  thiệt hại cho doanh nghiệp.

 

2. Công ty bảo vệ trá hình và có giá thành cao

 

– Một số công ty bảo vệ sự kiện lợi dụng hình thức dịch vụ bảo vệ để hãm hại, gây tổn thất đến kinh tế và những người tham gia sự kiện. Do nắm bắt được kế hoạch của toàn bộ sự kiện nên các đối tượng này có thể dễ dàng tham gia gây mất trật tự tại sự kiện nhằm chiếm đoạt tài sản.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

– Nhiều đơn vị tổ chức, doanh nghiệp do không kí kết thỏa thuận giá cả trước khi hợp tác dẫn đến tình trạng khi sự kiện kết thúc phải chi trả một mức chi phí khá cao so với các công ty bảo vệ khác. Điều này gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện hay kinh doanh.

 

3. Cách nhận biết và giải pháp để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiêp, uy tín

 

– Để nhận biết một công ty bảo vệ không chuyên nghiệp thì cần dựa vào:

 

+ Công ty bảo vệ không có thương hiệu trên  thị trường.

+  Thu tiền phí giới thiệu, phí đào tạo của nhân viên bảo vệ.

+  Không chi trả lương, trả thưởng đúng như hứa hẹn giữa hai bên.

+  Không sắp xếp bố trí việc làm đúng những gì đã thỏa thuận và tự ý điều chuyển nhân viên đi chỗ khác, mà chưa được sự đồng ý của nhân viên.

– Đây là những cách nhận biết một công ty bảo vệ có dấu hiệu lừa đảo trên thị trường thành phố hồ chí minh nói riêng, cả nước nói chung, do vậy khách hàng hết sức tránh gặp phải những công ty như thế này.

 

– Để có thể thuê được dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đòi hỏi các doanh nghiệp, công ty cần tìm hiểu kỹ công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ, tham khảo ý kiến từ người thân bạn bè, lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

 

– Đối với một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết. Các điều khoản khi kí kết hợp đồng phải được thể hiện rõ ràng quyền lợi của đôi bên. Mức giá cả của loại dịch vụ cung cấp cũng phải được thể hiện rõ trên hợp đồng. Đồng thời đội ngũ nhân viên bảo vệ phải được đào tạo chuyên nghiệp, nhạy bén trong xử lý tình huống, được tuyển chọn, sàn lọc kỹ càng, nghiêm túc trong khi thực hiện nhiệm vụ.

 

4. Hãy lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thăng long Professional

 

– Các nhân viên bảo vệ được lựa chọn kĩ càng và được đào tạo, huấn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp.

 

 

 

– Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệThăng Long professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

 

 

– Thăng Long professional còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

 

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho các khu chung cư ở địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chung cư quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868