0981 805 868

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN PHẢI CÓ CỦA MỘT CÔNG TY CUNG CẤP BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ, nhiều công ty sẵn sàng hạ giá dịch vụ xuống để có thể kí được hợp đồng hay đưa ra giá dịch vụ rẻ nhằm thu hút được khách hàng. Những điều như vậy phần nào đánh giá được công ty đó kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ không chuyên nghiệp chỉ vì lợi ích riêng nên khi các bạn thuê dịch vụ ở những công ty như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến tài sản cũng như tính mạng của bạn. Vậy một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có những tiêu chí nào hãy cùng Thăng Long tìm hiều.
1. Cán bộ có kinh nghiệm

Tập trung những cán bộ có kinh nghiệm về công tác bảo vệ, đặc biệt là bộ phận nghiệp vụ nhằm duy trì được tác phong nội quy của công ty bảo vệ & đơn vị chủ quản.
2. Ban Lãnh đạo công ty phải là người có tâm huyết với nghề
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Có định hướng phát triển công ty một cách cụ thể, có kế hoạch chu đáo về tài chính, xây dựng hình ảnh công ty với định hướng nhằm vào chất lượng, không nhằm vào số lượng. Phát triển nhân sự sao cho phù hợp với bộ phận quản lý, tránh phát triển ồ ạt , vượt quá cán bộ khung quản lý.
3. Chế độ lương thưởng

Chế độ lương thưởng đối với cán bộ công nhân viên, đối với nhân viên bảo vệ khi đến một doanh nghiệp bảo vệ làm việc có gắn bó lâu dài hay không các yếu tố này quyết định 80%, nếu một công ty có các chính sách ưu đãi tốt thì doanh nghiệp đó thu hút được nguồn lao động có chất lượng.
4. Công tác tuyển dụng
Công tác tuyển dụng và đào tạo cần phải kỹ càng. Vì nó là khâu quan trọng dẫn đến sự thành công đối với một công ty bảo vệ. Các khoa mục đào tạo bảo vệ cần chú trọng các khâu như: phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ bảo vệ, phương pháp xử lý các tình huống phát sinh, phương pháp lập biên bản sự việc, hiểu biết pháp luật, giao tiếp ứng xử…
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Đối với công tác tuyển dụng ứng viên phải đảm bảo về sức khỏe, không tiền án tiền sự, có tố chất và thực sự muốn làm một công việc chân chính. Một yếu tố hết sức quan trọng với nhà tuyển dụng. Trung thực – Minh bạch – Đạo đức nghề nghiệp từ câu nói hành động nếu nhân viên có chuyên môn tốt mà không có một trong các yếu tố trên thì khó để có được nhân viên tốt.
5. Đồng phục
Đồng phục đối với công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn hướng đến cho nhân viên mình có hình ảnh đẹp, từ đầu tóc, quần áo, thắt lưng… công ty nào đầu tư đồng bộ  từ đôi giày, tất hình ảnh nhân viên bảo vệ đẹp trong mắt khách hàng.
7. Công tác đào tạo nhân viên
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Công tác tái đào tạo nhân viên, sau khi nhân viên làm được thời gian bộ phận nghiệp vụ phải có trách nhiệm tái đào tạo đối với nhân viên của mình, có thể đào tạo tại công ty bảo vệ, đào tạo tại mục tiêu làm việc, nhằm nắm bắt được các điểm còn yếu kém trong tác nghiệp…
8. Tham khảo ý kiến khách hàng
Họp và lấy ý kiến của khách hàng để biết được các mặt tồn tại đưa ra các biện pháp khắc phục. Luôn lắng nghe các ý kiến xây dựng của khách hàng và có phương án sát với thực tế… Ngoài ra còn có các yếu tố khác có thể ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ bảo vệ như: cường độ làm việc,môi trường làm việc, thời gian làm việc…
Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là phải đáp ứng những điều kiện trên, khi bạn muốn thuê bảo vệ chất lượng ở một công ty thì trước tiên hãy tìm hiểu thử xem công ty đó đã đáp ứng đủ những yêu cầu này trước khi thuê dịch vụ nhé. Sứ mệnh của Công Ty TNHH Thăng Long Professional là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Website: bvthanglongpro.com