0981 805 868

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MỘT BẢO VỆ CÓ NGOẠI HÌNH ƯA NHÌN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Một nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày nay ngoài việc có các chuyên môn về nghiệp vụ thì việc sở hữu một ngoại hình gọn gàng, ưa nhìn cũng là một yếu tố quan trọng, nhất là khi làm nhiệm vụ ở các sự kiện lớn, các công ty lớn hay bảo vệ cho các ca sĩ, các nhân vật nổi tiếng.

 

1. Vậy tại sao phải thuê nhân viên bảo vệ có ngoại hình ưa nhìn?

– Trong tình hình xã hội phức tạp hiện nay, thuê nhân viên bảo vệ là không thể thiếu. Một số đơn vị công ty, doanh nghiệp có mong muốn tìm kiếm thuê nhân viên bảo vệ có ngoại hình ưa nhìn vì:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

+ Nhân viên bảo vệ có ngoại hình sẽ tạo sự ấn tượng, thiện cảm đầu tiên đối với khách hàng. Đặc biệt là ở những nơi như: trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch,..

+ Tại một số đơn vị tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường yêu cầu bảo vệ phải có ngoại hình đi đôi với sức khỏe tốt nên họ sẽ đáp ứng được yêu cầu cho phía bên nhà tuyển dụng.

+ Khi nhân viên bảo vệ thực hiện công tác tại bất cứ nơi nào làm việc, họ có ngoại hình đẹp không chỉ đáp ứng nhu cầu phía bên nhà tuyển dụng mà còn làm bộ mặt đại diện cho đơn vị, doanh nghiệp họ.

 

+ Nếu một người bảo vệ hội tụ được yếu tố vừa phục vụ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sự an toàn vừa có ngoại hình đẹp thì là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp bạn.

+ Tuy nhiên, để đáp ứng tốt theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn về một nhân viên bảo vệ thì các đơn vị dịch vụ bảo vệ, chuyên đào tạo nhân viên bảo vệ cần phải rèn luyện họ để góp phần nâng cao uy tín cho dịch vụ bạn.

 

2. Vậy việc thuê nhân viên có ngoại hình ưa nhìn có khó kiếm hay không?

+ Các công ty bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều, mỗi dịch vụ bảo vệ đều sở hữu những ưu thế riêng. Nếu quý khách hàng muốn thuê nhân viên bảo vệ có ngoại hình đẹp, ưa nhìn tại miền nam, nhất là ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai thì nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional.

 

+ Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi không chỉ đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo mang lại hiệu quả an toàn cho các công ty, doanh nghiệp,..mà chúng tôi còn cung cấp nhân viên bảo vệ theo yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt là nhân viên có ngoại hình đẹp, ưa nhìn, sức khỏe tốt.

 

+ Các nhân viên bảo vệ được huấn lựa chọn kĩ càng với chuyên môn nghiệp vụ được huấn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống và luôn có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các trung tâm ngoại ngữ.

 

+ Tất cả dịch vụ này đều, nếu quý khách muốn có nhân viên bảo vệ ngoại hình đẹp, ưa nhìn chúng tôi sẽ lựa chọn một số nhân viên của chúng tôi hỗ trợ cho quý khách.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình cũng như được đào tạo trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ  thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com