0981 805 868

NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Siêu thị thường nằm ở những khu vực rộng dễ thu hút hút được tầm nhìn của mọi người, siêu thị cũng là nơi tập trung đông người từ người lớn, trẻ em, học sinh,…Vì thế siêu thị là nơi cần được bảo đảm an ninh chặt chẽ nhất. Vì thế thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị tại TP.HCM của Thăng Long là phương án tối ưu nhất giúp siêu thị luôn giữ được an ninh trật tự tránh tình trạng trộm cắp thường diễn ra ở siêu thị.
1. Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị 
Chắc hẳn các bạn cũng biết siêu thị là nơi có nhiều hàng hóa và các vật dụng dễ gây cháy nổ, khi thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị nhân viên bảo vệ sẽ trông coi hàng hóa ngăn tình trạng trộm cắp đang diễn ra trong siêu thị.
Các nhân viên bảo vệ sẽ thường xuyên tuần tra khu vực xung quanh siêu thị để phòng chống những sự cố về cháy nổ. Hơn nữa nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là trông coi xe cho khách, đẩy xe cho khách vào đúng vị trí. Giữ vững an toàn an ninh trật tự cho khu vực đó là những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của siêu thị, an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sinh sống trong phạm vi siêu thị.

– Thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp lập phương án PCCC, huấn luyện PCCC, cứu hộ và cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở, tham gia khắc phục hậu quả khi có sự cố xảy ra.
– Giải quyết mọi mâu thuẩn có thể dẫn đến đụng độ trong nội bộ siêu thị và bên trong siêu thị với các phần tử xấu bên ngoài.

– Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây mất an ninh, trật tự, an toàn tại siêu thị. Thực hiện tốt công tác Bảo vệ hiện trường, báo cáo, phối hợp tốt với cơ quan hữu quan tại địa phương nơi có siêu thị.

– Kiểm tra, kiểm soát con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa . . . tại siêu thị và khi ra vào siêu thị. Đề xuất bổ sung phương án, kế hoạch và nội quy Bảo vệ siêu thị.

– Kiểm tra, đăng ký và quản lý tài sản, vật tư, thiết bị, có biện pháp phòng chống, ngăn chặn và bắt quả tang mọi hành vi đột nhập trộm cắp, tẩu tán tài sản, vật tư, thiết bị hoặc âm mưu phá hoại.

– Lịch sự, ân cần, tận tình, hướng dẩn và hổ trợ khách tới nơi yêu cầu khi đến liên hệ với siêu thị.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Trong trường hợp xảy ra mất an ninh trật tự mà vấn đề liên quan đến tranh chấp lao động thì lực lượng bảo vệ siêu thị có nhiệm vụ ngăn ngừa, khống chế các hành vi phái hoại tài sản, xâm hại sức khỏe, tính mạng. Lực lượng Bảo vệ siêu thị không được phép dùng vũ lực chống lại một bên nào.

– Khi có sự cố xảy ra lực lượng Bảo vệ siêu thị phải liên hệ với các lực lượng hữu quan để được hổ trợ, xin ý kiến chỉ đạo khi có phát sinh, liên hệ với các cấp có thẩm quyền khi cần thiết.

– Nhận diện và ghi nhớ màu sắc đồng phục của nhân viên từng bộ phận trong siêu thị. Phối hợp chặt chẽ và ăn ý với lực lượng bảo vệ tuần tra giám sát khi làm nhiệm vụ cũng như khi có sự cố.

– Giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại cho Lãnh đạo siêu thị Ban tổng giám đốc Công ty tất cả các sự cố an ninh và làm tốt công tác bảo vệ hiện trường.

– Lực lượng Bảo vệ siêu thị phải tuân thủ theo đúng những gì mà trong hợp đồng đã ký kết giữa siêu thị với Thăng Long.

– Bảo vệ tổ chức kiểm tra người và phương tiện ra vào nếu xét thấy cần thiết, đặc biệt đối với việc mang tài sản ra ngoài.

– Bảo vệ tổ chức khám xét tại khu vục kiểm tra an toàn, tất cả nhân viên siêu thị phải tuân thủ việc khám xét của nhân viên bảo vệ theo quy trình nam xét nam, nữ xét nữ.
– Trông giữ xe cho nhân viên và khách khi đến siêu thị.

– Lập biên bản bàn giao và báo cáo định kỳ theo yêu cầu của hai bên.

– Bảo vệ nhắc nhở và kiểm soát tất cả phương tiện lưu thông trong siêu thị theo đúng quy định và vận tốc không quá 5 km/h và phải bật đèn ưu tiên đối với phương tiện cơ giới.
3. Cam kết chất lượng đến từ Bảo Vệ Thăng Long
– Đền bù 100% với những thất thoát, mất mát (nếu có) do nhân viên bảo vệ không làm tròn trách nhiệm của mình.
– Chỉ cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, thành thạo tất cả kỹ năng nghiệp vụ.
– Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối với những thông tin của khách hàng.
– Chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng đã hài long về dịch vụ bảo vệ hội thảo của chúng tôi.
– Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, khách hàng, tôn trọng khách hàng, xây dựng một doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng.

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Website: bvthanglongpro.com