0981 805 868

NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, nhân viên bảo vệ thuộc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại vũ khí thô sơ – công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy – chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không,… Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện giá rẻ tại Hồ Chí Minh với các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.

 

1. Quy trình nghiệp vụ bảo vệ sự kiện tại Thăng Long professional

Công tác chuẩn bị

– Phổ biến nhiệm vụ theo phương án đã duyệt cho các nhân viên bảo vệ.

 

– Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cần thiết phục vụ cho việc bảo vệ đêm diễn.

– Nghiên cứu quán triệt các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên hay các yêu cầu của khách hàng đến từng nhân viên bảo vệ.

– Tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực đêm diễn, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Tiến hành bảo vệ

– Kiểm tra người, phương tiện trước khi đơn vị đi bảo vệ tập hợp đội ngũ, kiểm tra quân số.

– Người chỉ huy cần tiến hành kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở nhân viên thực hiện nhiệm vụ.

– Ở từng vị trí phải xử lý các vụ việc theo đúng yêu cầu khách quan.

– Hành quân, triển khai, chiếm lĩnh các vị trí đã duyệt theo kế hoạch để đảm bảo đúng thời gian, an toàn chính xác.

– Giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau, giữa các vị trí với cấp trên để nắm vững tình hình, báo cáo kịp thời và xin ý kiến chỉ đạo.

 

Xem thêm : Dịch vụ bảo vệ lễ hội – sự kiện

 

2. Lợi ích khi thuê bảo vệ sự kiện giá rẻ TPHCM

 

Phòng chống từ xa

Với việc có sự hiện diện của các nhân viên bảo vệ đã là một tín hiệu răn đe đối với bọn tội phạm. Kẻ trộm sẽ phải suy nghĩ lại về mục tiêu tấn công của chúng có bảo vệ mặc đồng phục ở đó. Bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo để phát hiện các hoạt động đáng ngờ, các dấu hiệu khả nghi. Việc có sự hiện diện của nhân viên bảo vệ sẽ tạo hình ảnh tốt nhiều so với các camera giám sát, hay hệ thống báo động. Nó sẽ cho bọn tội phạm tiềm năng thấy rằng bạn rất nghiêm túc và cẩn thận trong việc đảm an ninh cho doanh nghiệp của bạn.

 

Đảm nhiệm đa công việc

Nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ là tuần tra toàn bộ mục tiêu họ đảm nhiệm. Một số nhân viên bảo vệ có thể được sử dụng để theo dõi giám sát màn hình camera, kiểm tra các thông tin hoặc thực hiện việc hạn chế ra vào một số khu vực. Một nhân viên bảo vệ có thể được chỉ định những mục tiêu rất cụ thể.  Với việc có các nhân viên bảo vệ lo việc giám sát an ninh trật tự, đã giảm bớt gánh nặng giám sát an ninh trật tự khỏi vai của chủ nhà hát và các nhân viên, cho phép họ tập trung vào công việc chuyên môn.

 

Cảm giác an tâm

Sự xuất hiện của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại một sự kiện mang lại sự an tâm và an toàn cho các chủ nhà hát, nhân viên và khách hàng. Nhân viên làm việc tại các khu vực có rủi ro cao, khi có nhân viên bảo vệ ở cùng thì họ sẽ tập trung vào công việc, hiệu quả tăng và làm việc lâu dài hơn vì họ không phải lo lắng về an toàn cá nhân.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Nhân viên bảo vệ cũng cho khách hàng biết rằng bạn đang quan tâm về sự an toàn của họ và sẵn sàng để thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo an toàn cho họ.

 

3. Dịch vụ bảo vệ nên lựa chọn tại Thăng Long chuyên nghiệp giá rẻ tại Thăng Long

1. Bố trí ca làm việc 12h/01 nhân viên.

2. Trang bị miễn phí thiệt bị tuần tra GS 6000C và camera tại đơn vị.

3. Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm

 

4. Nhiệm vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu

+ Tổ chức lực lượng phản ứng trực cơ động nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết

+ Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền.

+ Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.

+ Quan sát, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.
 

Công ty Bảo Vệ Thăng Long chuyên nghiệp – uy tín nhất tại TP HCM, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho sự kiện, hội chợ triển lãm, hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

 

Sứ Mệnh của Công ty TNHH Thăng Long Professional là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Web: bvthanglongpro.com