0981 805 868

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRONG XÃ HỘI

Với tình hình phát triển của xã hội ngày nay, thì ngày càng có các tệ nạn xã hội, các vấn đề bất cập trong xã hội nhưng chỉ với lục lượng cảnh sát thì khó kiểm soát và đảm bảo an toàn cho các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng được,… Do đó cần các lực lượng bảo vệ tại chỗ để kịp thời giải quyết và đảm bảo an toàn, đó chính là nguyên nhân để các loại hình dịch vụ bảo vệ ra đời.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Vai trò của dịch vụ bảo vệ cho tình hình an ninh xã hội

–  Các dịch vụ bảo vệ ra đời sẽ giúp hỗ trợ và cùng với các lực lượng công an, hay các lực lượng chức năng có thẩm quyền để đảm bảo an ninh cho xã hội, đảm bảo an toàn cho cả về tài sản lẫn con người.

 

– Với việc các công ty dịch vụ bảo vệ ra đời ngày càng nhiều sẽ góp phần làm giảm nguy cơ gia tăng tội phạm xảy ra. Giúp giải quyết và đảm bảo an toàn tại chỗ trước khi có mặt của lực lượng công an khi phát hiện ra những dấu hiệu, hành vi vi phạm của tội phạm ở nơi mình phụ trách.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Các nhân viên bảo vệ có trách nhiệm và nghĩa vụ giữ gìn trật tự an ninh, giữ an toàn, bảo vệ cho các cá nhân, tài sản của cơ quan đoàn thể, cửa hàng, xí nghệp, siêu thị, khu chung cư… theo quy định trong bản hợp đồng được kí kết giữa người thuê bảo vệ và của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

 

– Các dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì sẽ đảm bảo chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy an toàn hơn rất nhiều. Hoạt động cuả doanh nghiệp, cả nhân viên và khách hàng đều sẽ diễn ra bình thướng, tránh gặp các rắc rối.

 

2. Vai trò của dịch vụ bảo vệ với các cơ quan, doanh nghiệp 

– Với việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ sẽ vừa giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp chi phí lớn từ đào tạo, trang bị cho nhân viên bảo vệ hay hệ thống an ninh của mình vừa giúp đảm bảo an ninh cho công ty đem đến môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.

 

– Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều các công ty bảo vệ chuyên nghiệp để nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Việc các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho con người, tài sản cũng như hoạt động của các đối tác. Cơ quan, doanh nghiệp sẽ có được môi trường yên tâm, nâng cao năng suất làm việc.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ bảo vệ thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com