0981 805 868

THẾ NÀO LÀ MỘT CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP?

Ngày nay có nhiều công ty dịch vụ được thành lập, nhưng một số ít trong đó là các công ty ma không có về chuyên môn nghiệp vụ và các nhân viên trong đó không được lựa chọn kĩ càng, không được đào tạo chuyên nghiệp. Vậy làm sao để có thể nhận biết được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp? Đó chính là dựa vào 5 tiêu chí dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Có giấy phép kinh doanh 

– Đây là tiêu chí cơ bản và đơn giản nhất để nhận biết một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay không bởi bất kỳ một công ty bảo vệ nào hoạt động trên thị trường đều được kiểm định bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

– Sự kiểm định này được thể hiện bởi giấy phép kinh doanh của công ty đó. Tuy nhiên, giấy phép kinh doanh không là tiêu chí chính xác hoàn toàn, để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần xem xét nhiều tiêu chí khác.

 

2. Thời gian hoạt động của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Thời gian hoạt động của công ty bảo vệ chuyên nghiệp là tiêu chí đầu tiên đánh giá chất lượng công ty ấy. Những công ty có thời gian hoạt động càng lâu sẽ là những công ty được đánh giá cao và được nhiều người quan tâm. Bởi vì để đứng vững được trên thị trường trong một thời gian dài, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải có uy tín nhất định và có nhiều kinh nghiệm để được khách hàng tin tưởng và hợp tác.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

3. Các dịch vụ mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp

– Một công ty bảo vệ có chuyên nghiệp hay không sẽ tùy thuộc vào các dịch vụ của công ty đó có đa dạng hay không để phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng. Nhất là những dịch vụ bảo vệ cần yêu cầu cao như yếu nhân, sự kiện lớn, đáp ứng được những dịch vụ đó mới là tiêu chí của một môi trường bảo vệ chuyên nghiệp

 

– Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ hiểu biết rõ về công nghệ giám sát cũng như các thiết bị cần thiết. Họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và những thiết bị phù hợp trong những tình huống cụ thể. Chính vì lý do đó mà những công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường là những công ty gắn bó với khách hàng từ 2 năm trở lên.

 

4. Quá trình hoạt động liên tục của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

– Đây tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, do đó các quá trình hoạt động của công ty bảo vệ đó không được phép có sai lầm và phải được duy trì liên tục, có nhiều khách hàng lâu dài. Nhất là những nơi cần có sự quen thuộc và lâu dài như bảo vệ chung cư, khu đô thị.

 

– Khách hàng nên tránh những công ty đã có thời gian bị đình chỉ hoạt động hoặc bị buộc ngưng hoạt động bởi bất cứ lý do gì. Việc thực hiện đúng các yêu cầu trong hợp đồng sẽ càng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ đó.

 

5. Phong cách làm việc của công ty cũng như nhân viên

– Để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay không bạn có thể nhìn vào phong cách làm việc của họ, một công ty bảo vệ không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên của mình mà còn thể hiện từ những việc nhỏ như tác phong làm việc, cách ứng xử với khách hàng. Sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ còn được thể hiện ở việc đào tạo phát triển bản thân và lắng nghe ý kiến khách hàng để hiểu được mong muốn của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

–  Bên cạnh đó thái độ và phong cách làm việc của nhân viên bảo vệ sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng của dịch vụ bảo vệ đó.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ bảo vệ thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com