0981 805 868

THU NHẬP CỦA NGÀNH BẢO VỆ LIỆU CÓ ĐỦ SỐNG?

Ngày nay, với nhu cầu trong xã hội ngày càng cao thì thu nhập con người cũng cần được cải thiện nhất là những người lao động. Trong đó thu nhập của nghành dịch vụ bảo vệ chắc hẳn là một điều quan tâm của nhiều người ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mức thu nhập của ngành dịch vụ bảo vệ có đủ để sống thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Lương bảo vệ có đủ sống?

– Với mỗi nhân viên lao động thì thu nhập có lẽ là vấn đề vô cùng quan trọng, yếu tố được quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn một công việc. Với mặt bằng chung của nghành bảo vệ thì mức lương bảo vệ hiện nay thường dao động ở khoảng 3 – 7 triệu/1 tháng tùy vào tính chất bảo vệ cụ thể. Tuy mức thu nhập như thế không phải là quá cao nhưng nếu cách chi tiêu hợp lý cho cuộc sống thì với mức lương ấy người bảo vệ vẫn hoàn toàn đảm bảo cuộc sống hiện tại và để dành khoản nhỏ chuẩn bị cho tương lai.

 

– Với các dịch vụ bảo vệ ở cửa hàng, siêu thị thì với mức lương bảo vệ hiện tại dù chưa cao nhưng so với công việc lao động tự do vẫn đáng mơ ước vì mức lương bảo vệ hiện tại chưa bao gồm hỗ trợ chi phí, bảo hiểm, ốm đau, bệnh tật… Tất nhiên, với điều kiện bạn phải chọn một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng, chế độ đãi ngộ tốt.

 

– Đó chỉ là mức lương trung bình của ngành bảo vệ. Ngoài ra, có những dịch vụ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và làm việc trong môi trường cực khổ thì mức thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó tính chất mỗi công việc khác nhau nên nghành bảo vệ tuy có mức lương không cao nhưng được xã hội công nhận và tôn trọng, bên cạnh đó còn hưởng các chính sách của công ty như bảo hiểm xã hôi, bảo hiểm lao động hay trợ cấp của công ty, các khoản thưởng của công ty cũng như khách hàng,…

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Dù lương bảo vệ hiện nay so với mặt bằng chung chưa phải là cao nhưng chưa hẳn là thấp với công việc lao động phổ thông. So với lao động tự do thì nghề bảo vệ đang hứa hẹn mang tới công việc ổn định giúp bảo đảm cuộc sống của bạn và gia đình. Chỉ cần chịu khó, chăm chỉ, tận tâm với nghề chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Trên thực tế có không hiếm những người thành đạt đi lên từ công việc một nhân viên bảo vệ. Và một điều chắc chắn: Lương bảo vệ hiên tại bao nhiêu không quan trọng, quan trọng hơn hết là biết cách chi tiêu như thế nào cho hợp lý.

 

– Nói vậy để thấy, với một nghề không đòi hỏi cao về trình độ như nghề bảo vệ, mức lương khởi điểm 3 triệu đồng/tháng rõ ràng không hề thấp và có thể chấp nhận được.

 

– Theo chia sẻ của một người làm bảo vệ được 10 năm rằng: Tổng thu nhập của (cả phụ cấp, trực ca đêm, ngày lễ, chủ nhật) anh khoảng 5 triệu đồng/tháng, vợ anh làm công nhân may cũng được khoảng 5 triệu đồng. Mỗi tháng gia đình anh chỉ tiêu hết 7 triệu, còn lại dành dụm gửi tiết kiệm. Với 7 triệu đồng, đương nhiên 2 vợ chồng phải ăn tiêu vừa phải, nhưng được cái anh chị thuê nhà ở ngoại thành nên giá nhà, điện nước và đồ ăn rất rẻ. Cộng thêm ở công ty có phụ cấp bữa trưa, hai vợ chồng chỉ đi một xe, lại không mua sắm quần áo đồ dùng hoang phí nên cũng đỡ được phần nào. Đấy là chưa kể anh chị hàng tháng vẫn biếu tiền bố mẹ hai bên nội ngoại, nuôi con nhỏ và đi đám cưới, lễ lạt…

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Có thể thấy, với mức thu nhập của một nhân viên bảo vệ, không thể nói là cao nhưng cũng không phải quá thấp. Nếu bạn chịu khó, chăm chỉ, tận tâm với nghề chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Trên thực tế có nhiều người thành đạt đi lên từ công việc một nhân viên bảo vệ. Và dường như thu nhập bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là bạn biết cách chi tiêu như thế nào cho hợp lý mà thôi.

 

Tóm lại, nhân viên của các nghành dịch vụ bảo vệ tuy có mức lương không quá cao đủ để trang trải cho cuộc sống, nhưng đổi lại họ sẽ được rèn luyện và đào tạo về bản thân để có thêm những kĩ năng và đây là công việc được xã hội công nhận và quý mến.

 

Với việc nắm bắt được các nhu cầu đó thì dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệThăng Long professional sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981 805 868

 

Website: bvthanglongpro.com