0981 805 868

TÌNH TRẠNG MẤT CẮP Ở SIÊU THỊ XẢY RA NGÀY CÀNG NHIỀU

Tại các thành phố lớn như TPHCM, Đồng Nai và tất cả cả các tỉnh thành khác trên cả nước với việc ngày càng nhiều có các siêu thị lớn được mọc lên. Tuy ở đây có sử dụng các dịch vụ bảo vệ nhưng do lượng người ra vào siêu thị quá đông cùng với các thủ đoạn tinh vi của những kẻ xấu thì khó tránh khỏi các tình trạng mất cắp hàng hóa. Vậy làm cách nào để có thể hạn chế tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Những thủ đoạn tinh vi của kẻ xấu trong siêu thị

 

– Để có thể qua mặt được các lực lượng an ninh thì những đối tượng sẽ không vào trong siêu thị một mình, mà vào với đồng bọn của chúng, sử dụng các  thủ thuật để đánh lạc hướng sự chú ý của nhân viên bảo vệ cũng như nhân viên bán hàng. Lợi dụng cơ hội đó để những kẻ còn lại ra tay một cách tinh vi và nhanh chóng.

 

– Như gần đây tại một siêu thị lớn tại Hà Nội, các nhân viên bảo vệ làm việc tại các siêu thị đã bắt quả tang một vài khách hàng đi thành nhóm 3 – 4 người, trên người mặc nhiều lớp quần áo khác nhau rồi đi vào siêu thị với ý định ăn cắp các sản phẩm trong siêu thị.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Và theo chia sẻ của một số quản lý tại siêu thị, họ than thở rằng hiện nay những kẻ cắp không còn mang hình hài của những kẻ cắp nữa, mà chúng nhìn như một chị nội trợ, anh doanh nhân nên có vẻ bề ngoài bóng bẩy, nhìn thoáng qua sẽ không thể phát hiện ra đó chính là những kẻ thường xuyên vào siêu thị, cửa hàng để đánh cắp từ gói mì tôm đến bộ quần áo.

 

– Các hệ thống camera an ninh thường xuyên ghi nhận được cảnh chỉ trong vài giây ngắn ngủi là những tên trộm chuyên nghiệp đã có thể bỏ vào váy cả chục bịch sữa ngoại có giá trị cả triệu đồng rồi.

 

2. Một số biện pháp nào để hạn chế tình trạng mất cắp này

 

– Thường những món hàng bị đánh cắp tại các siêu thị sẽ có giá trị không quá lớn, nên dù báo công an thì chúng cũng chỉ bị xử lý hành chính, chưa đến mức xử lý hình sự nên dường như chúng không hề sợ hãi mà còn tiếp tục công việc ăn cắp của mình để kiếm chác bì vào số tiền vừa bị phạt. Nên cần có các chính sách mạnh tay hơn nữa để răn đe chúng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Các trung tâm siêu thị cần đặt ra quy định như cấm mang túi xách vào khu mưa sắm hay sau khi mua săm xong cần được kiểm tra trước khi thanh toán và lắp đặt nhiều hệ thống camera quan sát nhằm phát hiện trộm cắp tại mọi vị trí khi không có nhân viên quan sát. Chính vì vậy, hiện nay việc phòng ngừa và chống tội phạm trộm cắp thường chỉ nhờ vào sự tinh mắt, thính tai của các nhân viên bảo vệ và nhân viên bán hàng trong siêu thị mà thôi.

 

– Bên cạnh đó để phát huy được hết hiệu quả của việc làm ấy thì bắt buộc ban quản lý các siêu thị đó phải tìm đến các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ thật uy tín, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của mình. Bởi chỉ khi đó, những công ty này mới cung cấp cho quý vị những nhân viên bảo vệ tốt nhất, có đào tạo bài bản cũng như tính trung thực trong công việc.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ bảo vệ siêu thị thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868