0981 805 868

TRIỂN KHAI DỰ ÁN MATTERY CAM RANH – KHÁNH HÒA CHO TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Thăng Long Professional là nơi chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ cho các dự án cao ốc, văn phòng, thường là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh thương mại, thuộc khu trung tâm thành phố, nơi dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều hay dịch vụ bảo vệ dự án cao ốc Tập Đoàn Bất Động Sản Hưng Thịnh với dự án Mattery Cam Ranh tại Khánh Hòa. Nhân viên tại Thăng Long Prof chúng tôi được huấn luyện các kỹ năng làm việc ( PCCC, xử lý những tình huống phát sinh), giàu kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng hằng ngày phải có như cư xử nhã nhặn, kỹ năng giao tiếp tốt, lịch sự với khách hàng, tác phong nhanh nhẹn.

 

Đôi nét về dự án Bất Động Sản Hưng Thịnh

Bất Động Sản Hưng Thịnh được triển khai dự án tại Tòa nhà Liên Hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP Hồ Chí Minh (số 81 Trần Quốc Thảo P.7, Q.3)  vào buổi sáng ngày 11/7/2014, chương trình đã diễn ra buổi lễ khai mạc “Triển lãm Bất động sản 2014 với chủ đề: Giao dịch nhà – đất giá trên dưới 1 tỷ đồng”. Triển lãm thu hút gần 20 doanh nghiệp bất động sản tham dự. Đây còn được xem là một trong số ít các căn hộ diện tích nhỏ trên thị trường hiện nay thiết kế vuông vức, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và tốt cho những ai quan tâm đến vấn đề phong thủy. Theo thông tin được biết là dự án này có 578 căn hộ với độ cao 19 tầng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Tọa lạc tại đường Trường Chinh, cách sân bay Tân Sơn Nhất 3.5km, cách ga tàu điện ngầm metro tuyến Bến Thành – Tham Lương 700m, khu công nghiệp quốc lộ 1A,  quốc lộ 22A, quận Tân Bình,… dễ dàng lưu thông với các tuyến đường có nối liền các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh. Căn hộ đây có diện tích từ 63-83m². Với diện tích 63m² nhưng được thiết kế thông minh, gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, 2 hướng nhìn.  Dự án được thanh toán theo tiến độ xây dựng, đồng thời chủ đầu tư cam kết có mức giá hấp dẫn nhất khu vực – chỉ từ 12,3 triệu đồng/m² (Chưa VAT).

 

Một số quy tắc cơ bản của bảo vệ Thăng Long khi tác nghiệp bảo vệ tại dự án

Đối với các loại xe:

Khi có đối tượng di chuyển vào : 

– Bước 1: Bảo vệ yêu cầu xe phải dừng tại cổng, người tài xế phải xuất trình giấy tờ, đăng ký tên, số xe, đem những gì vào, giờ vào vào trong sổ, thông báo cho người có trách nhiệm của đơn vị chủ quản ra đón.

– Bước 2: Bảo vệ cho lái xe viên đăng ký những vật dụng có giá trị để đối chiếu khi ra.

– Bước 3: Bảo vệ kiểm tra xe có đầy đủ điều kiện vào mục tiêu (ví dụ chiều cao không thích hợp, xe quá lớn,…).

– Bước 4: Bảo vệ mở cổng cho xe vào.

Khi có đối tượng di chuyển ra khỏi khu vực :

– Bảo vệ yêu cầu xe phải dừng lại tại cổng, người tài xế phải vào phòng bảo vệ làm thủ tục giờ ra và đăng ký vào sổ đăng ký.

– Bảo vệ yêu cầu tài xế phải xuất trình giấy tờ có liên quan đến việc đem hàng hoá ra ngoài.

– Bảo vệ phải kiểm tra và đối chiếu với thực tế hàng mang ra có trùng khớp với phiếu xuất hàng hay không.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Đối với công nhân:

Khi công nhân di chuyển vào :

– Bảo vệ công trình xây dựng kiểm tra thẻ, mũ và các trang thiết bị bảo hộ khác trước khi vào làm việc trong công trình.

– Bảo vệ kiểm tra trang phục công nhân có đúng theo yêu cầu của đơn vị chủ quản quy định.

– Những công nhân làm việc thời vụ bảo vệ phải kiểm tra tên trong danh sách cho phép của đơn vị chủ quản ký duyệt.

– Bảo vệ phải đăng ký các vật dụng có giá trị tại cổng bảo vệ.

 

b) Khi ra :

– Bảo vệ kiểm tra người cẩn thận phía trước, bên hông, giầy, ống chân,…

– Bảo vệ kiểm tra cẩn thận túi xách, đối chiếu vật dụng mang ra, kiểm tra có đúng như đã đăng ký hoặc đúng như trong giấy cho ra của đơn vị chủ quản, ngoài ra không được mang ra bất cứ vật dụng gì ra khỏi công trình.

– Bảo vệ yêu cầu tất cả công nhân phải bỏ mũ xuống, lần lượt ra từng người để kiểm tra.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Chú ý:  Ngày, giờ, số lượng, chất lượng, chủng loại, chữ ký,… trong giấy thật cẩn thận kỹ rồi mới có thể cho ra.

Có nhiều trường hợp tội phạm lợi dụng tòa nhà bên cạnh rồi đột nhập vào từ cửa sổ hoặc tầng thượng cho nên nhân viên bảo vệ cần chú ý những nơi bị phá khóa, phá cửa quên khóa và đưa ra các biện pháp đề phòng. Luôn kiểm tra các công cụ thông tin, các hệ thống báo động báo cháy báo động trộm. Chú ý kẻ gian lợi dụng lúc bàn giao ca để trà trộn lọt vào tòa nhà.

Luôn kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng để ban đêm đủ độ sáng giúp nhân viên bảo vệ tăng cường tầm quan sát. Nhân viên bảo vệ phải biết các khu vực nào là trọng yếu, khu vực nào có các trang thiết bị hoặc để các đồ vật có giá trị đắt tiền. Kẻ gian thường gây án trong thang máy.

 

Quyền hạn của Bảo vệ

– Trong khi làm nhiệm vụ được có kiểm tra giấy tờ, người, hàng hoá hoặc phương tiện ra vào cơ quan nếu có dấu hiệu khả quan dẫn đến hành động có tác động xấu và có các hành vi vi phạm pháp luật, như trộm cắp tài sản, vv…

– Tiến hành xác minh những vụ việc về an ninh trật tự – an toàn tài sản xảy ra tại khu vực nếu có vụ việc liên quan đến an ninh xảy ra.

–  Lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và trang bị hiện đại có khả năng tác chiến độc lập hoặc theo nhóm đối với các sự cố khẩn cấp, kiểm sốt công nhân, duy trì nội quy an toàn lao động tại công ty.

 

Sứ mệnh của công ty TNHH Thăng Long chuyên nghiệp là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

Quý khách vui lòng liên hệ để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh

 

 

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROESIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Web: bvthanglongpro.com