0981 805 868

TRƯỚC KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng nhân lực của các công ty lại càng gia tăng nhiều hơn đặc biệt là các dịch vụ bảo vệ. Xã hội ngày nay xuất hiện rất nhiều trộm cướp nếu không có bảo vệ chất lượng trông coi sẽ không đảm bảo được an ninh. Vậy khi thuê dịch vụ bảo vệ chúng ta phải chú ý những điều gì hãy cùng Thăng Long tìm hiểu chi tiết hơn. Xã hội ngày nay xuất hiện rất nhiều trộm cướp nếu không có bảo vệ chất lượng trông coi sẽ không đảm bảo được an ninh. Vậy khi thuê dịch vụ bảo vệ chúng ta phải chú ý những điều gì hãy cùng Thăng Long tìm hiểu chi tiết hơn.
1. Chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Khách hàng có thể đánh giá về các dịch vụ bảo vệ thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự và quá trình đào tạo nghiệp vụ huấn luyện của công ty bảo vệ đó. Tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng đánh giá kinh nghiệm của đội ngũ bảo vệ có tốt hay không, tuy nhiên nó không là yếu tố để đánh giá tất cả. Nếu khách hàng có thể được lựa chọn các nhân viên bảo vệ ở độ tuổi trẻ khỏe thì cần phải tìm hiểu kỹ về quá trình tập huấn đào tạo của công ty. Phải được đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp từng có kinh nghiệm làm việc, phục vụ trong quân ngũ. Các công ty cung cấp bảo vệ phải đảm bảo cả tính linh hoạt sử lý tình huống của mỗi nhân viên, tập huấn bài bản có lộ trình. Đó cũng là các yêu tố quan trọng mà khách hàng có thể nhìn vào đó để cân nhắc lựa chọn dịch vụ bảo vệ nào cho hợp lý nhất.
2. Sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ
Để khách hàng có thể nhận biết được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín và chuyên nghiệp không thì bạn cần căn cứ vào những yếu tố như sau:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ban lãnh đạo công ty bảo vệ đó là do ai quản lý.

– Đã từng làm việc hoạt động trong lĩnh vực này chưa, công ty có bao nhiêm năm kinh nghiệm trong nghề.

– Lượng khách hàng sử dụng có nhiều, có những đối tác nào và được nhiều người tin dùng không.

– Và yếu tố quan trọng hơn là người lãnh đạo chỉ huy công ty đó phải là người từng hoạt động công tác trong ngành an ninh, quân sự, cảnh sát.

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp chuyên môn đây cũng là một yếu tố giúp cho công ty bảo vệ đó có chuyên nghiệp và uy tín không. Tất cả mọi thử dù là những thứ nhỏ nhất của nhân viên bảo vệ như thái độ, trang phục, quá trình làm việc, tác phong, chuyên môn nghiệp vụ,…cũng đủ thể hiện cho khách hàng thấy rằng công ty này có chuyên nghiệp hay không, có đáng để tin tưởng gửi gắm sự an toàn hay không khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng ta cần lưu ý những điểm trên để có thể an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ và gửi gắm doanh nghiệp mình cho công ty đó.
3. Những điều khoản khi ký hợp đồng với công ty bảo vệ

Trước khi khách hàng đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty nào đó thì cần lưu ý những điều sau:

– Đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ có thái độ nghiêm túc thực thi nghĩa vụ của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Đảm bảo được sự an toàn cho mục tiêu, tuân thủ chấp hành nghiêm những điều lệnh ban lãnh đạo chỉ huy giao phó, trong ca làm việc thực hiện đúng tác phong nghĩa vụ của nhân viên bảo vệ, báo cáo và giữ liên lạc thường xuyên với ban lãnh đạo cấp trên.

– Tất cả mọi thứ, mọi điều khoản cần phải trao đổi cụ thể rõ ràng làm việc thống nhất ngay từ đầu tránh trường hợp khi đã ký kết hợp đồng mà không thực hiên được như vậy.
4. Chi phí thuê bảo vệ chất lượng
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Đây là yếu tố mà tất cả các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp quan tâm khi tìm đến công ty đó và sử dụng dịch vụ. Nếu như công ty đó đưa ra một mức giá rẻ đến bất ngờ thì chúng ta cần xem xét lại về chất lượng của công ty đó xem có đảm bảo được sự an toàn trong quá trình phục vụ công tác bảo vệ không. Ngược lại Công ty nào đó có mức giá quá đắt thì cũng không phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của đơn vị nào các bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ về vấn đề này để có thể có một chất lượng và giá cả hợp lý, hợp túi tiền.
Trên đây là những lưu ý bạn cần phải biết trước khi thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TP.HCM, bạn nên tìm ở những công ty cung cấp bảo vệ chất lượng như ở Thăng Long để có thể bảo vệ tài sản cũng như tính mạng cho bạn một cách trách nhiệm nhất.
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Website: bvthanglongpro.com