0981 805 868

XUÂN HƯNG THỊNH 2020 VÀ SỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Trong dịp xuân Canh Tý 2020  vừa qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức buổi lễ tổng kết và vinh danh nằm trong chuỗi sự kiện Xuân Hưng Thịnh cho toàn thể các cá nhân và tổ chức có đóng góp quan trọng cho công ty với sự tham gia của toàn thể nhân viên, các đối tác của Hưng Thịnh. Và để buổi tiệc diễn ra một cách thành công và hoàn hảo thì tập đoàn Hưng Thịnh đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional để đảm bảo an ninh, cũng như đảm bảo cho buổi lễ diễn ra đúng kế hoạch đã đưa ra.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Với việc được đảm nhận một sự kiện lớn của một công ty như Hưng Thịnh, công ty Thăng Long Professional đã ngay lập tức tiếp nhận thông tin và khảo sát nơi diễn ra sự kiện từ đó lên các phương án, lập ra kế hoạch để chuẩn bị phục vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng và thành công cho buổi tiệc. Theo đó phía tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tổ chức tại nhà hàng Andora Center với số lượng khách tham dự rất đông cùng với thời gian diễn ra sự kiện dài, đặc biệt không gian nhà hàng rất rộng nên việc được kết hợp cùng với các nhân viên bảo vệ nhà hàng sẽ đem lại chất lượng an toàn cao hơn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Với việc nhằm đảm bảo an ninh, tránh các tình huống xấu nhất có thể xảy ra cho buổi lễ. Hạn chế các tình trạng gây rối, quấy phá của các đối tượng xấu cũng như tình trạng móc túi và chen lấn gây ảnh đến sự thành công của buổi tổng kết và vinh danh. Bên cạnh đó chúng tôi còn bố trí thêm lực lượng để hỗ trợ, hướng dẫn việc đỗ xe của các nhân viên đem lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách đến tham dự.

 

Để đáp lại sự tín nhiệm của tập đoàn Hưng Thịnh, dịch vụ bảo vệ chúng tôi đã nỗ lực và đồng hành với Hưng Thịnh để làm nên một buổi lễ tổng kết và vinh danh rất thành công trong chuỗi sự kiện Xuân Hưng Thịnh.

 

Các nhân viên bảo vệ Thăng Long Professional của chúng tôi cam kết:

 

+ Các nhân viên đã trải qua lớp huấn luyện chuyên nghiệp với việc đào tạo từ nghiệp vụ cơ bản đến chuyên sâu, thực hành các kỹ năng đã học để kịp thời xử lý khi có kẻ xấu, cùng với được trải qua lớp đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giải quyết tình huống, sự cố cơ bản trong các sự kiện lớn nhỏ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Biết sử dụng thành thạo các dụng cụ bảo vệ cần thiết trong sự kiện như: roi điện, gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, bộ đàm. Đội ngũ bảo vệ đáp ứng yêu cầu khắt khe về độ tuổi (từ 25 – 40 tuổi), ngoại hình, khả năng nhạy bén.

 

+ Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

 

+ Với mỗi hợp đồng, Thăng Long Professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

 

+ Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, nhân viên chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

 

Thăng Long professional còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng để tạo nên các buổi sự kiện thành công và nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com